999+ Những hình ảnh Chill đẹp, cute nhất mọi thời đại


I. Ảnh chill là gì?


Về mặt khái niệm và đặc điểm, ảnh chill được hiều là những bức ảnh đem đến cảm giác yên bình, đôi khi mang màu sắc của sự cô đơn và tĩnh lặng.


Những bức ảnh này thường có màu sắc trung tính như màu tím nhạt, xanh nhạt, xám nhạt….  Một bức ảnh nhìn có vẻ bình thường cũng dễ dàng trở thành ảnh chill nếu chúng ta biết cách chỉnh sửa màu sắc cho ảnh.II. Những hình chill buồn, tâm trạng buồn


1. Ảnh chill buồn


Nếu tâm trạng của bạn có vẻ tồi tệ và muốn được tĩnh lặng thì ảnh chill buồn có lẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể vừa ngắm nhìn nhức bức ảnh buồn chill chill và đắm chìm trong bản nhạc du dương. Cách thức này có lẽ sẽ phần nào giúp bạn xóa bỏ được ưu phiền, đưa tâm trạng ổn định hơn.2. Hình ảnh chill buồn nam


3. Hình ảnh chill buồn nữ


4. Hình chill buồn trắng đen


5. Hình ảnh chill buồn thành phố


III. Những bức ảnh chill đẹp dành cho bạn1. Hình ảnh chill lấp lánh


2. Ảnh chill thành phố


Những bức ảnh chill trong thành phố luôn được nhiếp ảnh gia khéo léo chọn lựa góc chụp. Thông thường, các bức ảnh sẽ mô tả về một thành phố hoa lệ với các tòa nhà, cửa hàng, dòng người đông đúc… Tuy nhiên, với nghệ thuật chỉnh sửa màu sắc, bức ảnh sẽ toát lên sự nhẹ nhàng, yên tĩnh và khiến người ta trở nên thư thái hơn.3. Ảnh chill đồng quê


Nhắc đến đồng quê, chúng ta luôn nghĩ ngay đến sự yên tĩnh, nhẹ nhàng. Và sự thật, những bức ảnh đồng quê cho dù đã hay chưa từng chỉnh sửa thì vẫn luôn đem đến cảm giác chill nhẹ nhàng.


Hình ảnh cánh đồng lúa chín vàng, thảo nguyên bao la hay ngôi nhà bên lưng đồi đang tỏa khói bếp chắc chắn đủ để khiến chúng ta có được cảm giác yên bình. Vì vậy, ảnh chill đồng quê luôn nhận được sự yêu thích của nhiều người bởi sự nhẹ nhàng và chân chất.
4. Ảnh chill anime


Những bức ảnh chill anime mặc dù không có trong đời thực nhưng lại được thiết kế rất kỹ lưỡng. Sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết và màu ảnh sẽ đem đến cho chúng ta cảm giác yên bình và mong muốn được sống trong thế giới chill chill, ảo ảo của anime.


Nếu bạn là một tín đồ của các bộ phim hoạt hình thì nhóm ảnh chill này chắc chắn sẽ đủ để thu hút và đem lại cho bạn cảm giác yên bình.

5. Ảnh chill màn đêm


Trong màn đêm tăm tối, việc xuất hiện những ánh sao lấp lánh hay dãy đèn đường, ánh đèn điện le lói trong một căn nhà cũng đủ để trở thành một bức ảnh chill đầy nghệ thuật.


Những bức ảnh này luôn đem đến cho người ta cảm giác yên bình và tĩnh mịch. Trong màn đêm u tối, việc xuất hiện những ánh sáng le lói cũng đủ để một người cảm giác nhẹ nhàng và được an ủi hơn.

6. Ảnh chill bầu trời xanhNhững bức ảnh chill trên bầu trời còn đem đến cho người ta cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên trong lành. Từ đó đem đến cho người ta sự nhẹ nhàng và an nhiên.


7. Ảnh chill cô đơn


Với những bức ảnh chill cô đơn, đa phần bạn sẽ thấy hình ảnh một người đang ngồi rất cô đơn trong không gian tĩnh mịch. Thậm chí, điều bạn nhìn thấy chỉ đơn giản là bóng lưng, gương mặt tiều tụy.


Tất cả lộ ra vẻ mệt mỏi và cô đơn, tuy nhiên cũng là cách để an ủi chúng ta phải vượt qua nỗi cô đơn của thực tại. Cuộc sống này không chỉ có mỗi bạn cô đơn, bế tắc mà rất nhiều người cũng đang giống bạn. Điều quan trọng là bạn hãy tìm cách để vượt qua sự cô đơn đó, tìm đến ánh sáng của đời mình.

8. Ảnh cô gái chill


Những bức ảnh cô gái chill luôn đem đến cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, đắm chìm trong vẻ đẹp của người thiếu nữ. Những bức ảnh này sẽ được kết hợp với màu ảnh trung tính, tạo nên sự yên bình, đơn giản nhưng lại rất thu hút.


Đây cũng đang là một phong cách chụp và sửa hình được nhiều người lựa chọn bởi cảm giác yên bình mà nó đem lại.

9. Ảnh chàng trai chill


Khác với ảnh của các cô gái, ảnh chàng trai chill thường đem đến cho người ta cảm giác mạnh mẽ, đầy uy lực. Tuy nhiên, đằng sau sự mạnh mẽ đó, bức ảnh vẫn toát ra được sự nhẹ nhàng và trìu mến, đủ để các cô gái phải “chết mê, chết mệt”. Đồng thời, những bức ảnh này cũng giúp người xem được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuốn hút, đầy nam tính của các chàng trai.
10. Hình ảnh chill đường phố


11. Hình ảnh chill cute và đẹp


12. Hình ảnh chill hoạt hình


13. Hình ảnh chill Anime


14. Hình ảnh chill phong cảnh


15. Hình ảnh chill hoa


16. Hình ảnh chill 4k


17. Hình ảnh chill ngày mưa


18. Hình nền điện thoại chillHy vọng qua những bức ảnh chill này, bạn đọc đã cảm thấy tinh thần thư thái hơn, yên bình hơn. Mặc dù có nhiều phong cách chụp ảnh chill khác nhau nhưng suy cho cùng, những bức ảnh này đều đem đến cảm giác nhẹ nhàng, yên bình cho người thưởng thức.