Xem Phim Duyên Định Mệnh [Trọn Bộ

Phim Duyên Định Mệnh là câu chuyện xoay quanh một tổng thống trẻ tuổi và giàu có, người không quan tâm đến những phụ nữ xinh đẹp và giàu có xung quanh mình. Tuy nhiên, anh lại chú ý đến một cô giúp việc và gặp gỡ cô tại một câu lạc bộ cao cấp.


Cô gái làm việc như một nhân viên phục vụ tại một khách sạn và không ngờ rằng ông chủ của cô lại là người mà cô từng có một đêm tình cảm. Sau nhiều năm, cô gái trở lại để tìm cha ruột của đứa con của mình và cô và ông chủ cuối cùng đã tạo ra một môi trường làm việc công bằng và thoải mái cho tất cả mọi người.


Review giới thiệu sơ lược Phim Duyên Định Mệnh


Ai có thể nghĩ tổng thống tỷ phú này chỉ mới 30 tuổi, vẫn độc thân. Mặc dù xung quanh anh luôn có những người phụ nữ giàu có và xinh đẹp muốn phổ vật lấy anh như hổ đói, anh cũng không quan tâm. Nhưng bản thân lại để ý đến cô giúp việc nhặt tình cờ. Hôm nay cô được một người bạn giới thiệu đến một câu lạc bộ cao cấp với vai trò bồi bàn. Công việc dễ dàng và kiếm tiền nhanh chóng, chỉ vì quá cần tiền lo sinh hoạt cho con trai Thư Kỳ.


Đồng ý với bạn đến câu lạc bộ làm phục vụ, nhưng không ngờ lại gặp cậu chủ ở đây. Đây là lần đầu tiên cô gái đến khách sạn để làm phục vụ, không ngờ lại gặp ông chủ của mình, đúng là oan gia ngõ hẹp. Tại sao anh ấy lại ở đây chứ? Thế là 36 kế chuồn là thượng sách, nhưng vừa quay đầu đã bị đối phương nói dừng lại.


Vị thiếu gia hỏi cô gái đến làm phụ: Tại sao lại không vào? Hóa ra là 5 năm trước, vì mẹ đánh thuốc mê bắt con gái mình làm vợ đại gia, trong lúc loạn trạng ở khách sạn để chạy trốn. Không ngờ lại gặp người cùng số phận với mình. Mẹ vì mục đích kinh doanh của gia đình nhẫn tâm tặng con gái cho một lão già lắm tiền và vô tình, đúng lúc chàng trai này mở cửa phòng. Vì cả hai đều bị tác cuộc sống của thuốc, thế là cả hai đã có một đêm ngọt ngào.


Và sau lần định mệnh đó, cô có con với chàng trai mà không biết anh là ai. 5 năm sau, cô trở lại để tìm cha ruột của đứa trẻ, với mong ước cho con một gia đình trọn vẹn. Sau 5 năm tự mình sinh con ở nước ngoài, cuối cùng Thư Kỳ đã trở lại. “Mẹ ơi, Bao giờ mẹ mới tìm được bố? Bao giờ mẹ mới tìm được tình yêu đích thực vậy?”.


Một cậu bé giống chủ tịch trợ lý vì vậy mọi người nghĩ có thể là con ngoài giá thú của ông. Trong khi đang cố gắng giải thích tình huống, Thư Kỳ cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy một mặt dây chuyền ngọc bích trên cổ cậu bé. Cô nhận ra rằng đó chính là một dấu hiệu của tình yêu thật.Giang Thành trở nên hời hợt và tiết lộ rằng anh chỉ làm việc ở đây, không hứng thú với cô. Anh cũng nhắc cô rằng ông chủ của cô độc thân và nói đùa với cô rằng anh ta chỉ quan tâm đến tiền. Thư Kỳ phản ứng và tự biện minh rằng cô chỉ làm việc để kiếm tiền và không có ý định gian lận hay ăn cắp của ai.


Cuối cùng, Thư Kỳ quyết định đi về, không muốn ở lại thêm. Giang Thành cố gắng giữ cô lại, nhưng cô không chịu. Trên đường ra, người bạn của Giang Thành hỏi anh ta có hứng thú với Thư Kỳ không. Giang Thành khẳng định rằng anh chỉ làm việc với cô và không có hứng thú với cô gái đó.


Trong khi Thư Kỳ cảm thấy buồn chán và đau lòng, ông chủ của cô gọi cô trở lại và tiết lộ rằng số tiền đã được chuyển vào tài khoản của cô. Mặc dù cô cố gắng giải thích rằng cô chỉ đùa và không muốn tiền đó, nhưng Giang Thành không chịu trả lại.


Trong cơn tức giận, Giang Thành nói với Thư Kỳ rằng nếu cô không tuân theo mệnh lệnh của anh, cô sẽ mất công việc và không ai dám can thiệp vào chuyện riêng của anh 


Thư Kỳ bối rối và cảm thấy bị áp đặt. Cô không muốn mất công việc nhưng cũng không muốn bị coi thường và bị lạm dụng quyền lực. Trước sự đe dọa từ Giang Thành, cô đành phải cân nhắc và quyết định từ chối yêu cầu của ông.


Trong cuộc trò chuyện với Giang Thành, Thư Kỳ trình bày quan điểm của mình về công việc và độc lập. Cô nhấn mạnh rằng một công việc không chỉ đơn thuần là vì tiền mà còn phải có sự tôn trọng và đồng lòng trong mối quan hệ giữa nhà tuyển dụng và nhân viên. Cô không muốn làm việc trong một môi trường mà sự công bằng và tôn trọng không được đảm bảo.


Giang Thành, sau khi nghe những lời của Thư Kỳ, suy nghĩ lại và nhận ra rằng anh đã sai. Anh thừa nhận hành động của mình là không đúng và quyết định trả lại số tiền đã chuyển cho Thư Kỳ. Anh cũng cam kết sẽ thay đổi và xem xét lại cách ông quản lý công ty.


Với sự thay đổi của Giang Thành, Thư Kỳ quyết định ở lại công ty và tiếp tục công việc của mình. Cô hi vọng rằng môi trường làm việc sẽ cải thiện và có sự công bằng và đồng lòng giữa tất cả nhân viên. Thư Kỳ cũng thấm thía bài học về sự đồng cảm và tôn trọng trong công việc, và quyết tâm không để bị lạm dụng quyền lực trong tương lai.


Với sự thay đổi tích cực này, Thư Kỳ và Giang Thành bắt đầu xây dựng một mối quan hệ chuyên nghiệp tốt hơn và cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và công bằng cho tất cả mọi người trong công ty.


Xem Phim Duyên Định Mệnh Full Vietsub trọn bộ


1. Xem Phim Duyên Định Mệnh Tập 1


2. Xem Phim Duyên Định Mệnh Tập 2


3. Xem Phim Duyên Định Mệnh Tập 3


4. Xem Phim Duyên Định Mệnh Tập 4