Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nam Mạng giúp quý anh đoán được phần nào vận mệnh của mình trong năm 2023 sẽ ra sao, có gì đáng lưu ý? Tử vi phương Đông sẽ lý giải vận trình cuộc sống của nam Canh Tuất trong năm Canh Tý 2023 dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài lộc. Liệu trong năm nay, cuộc sống của quý anh có được may mắn như mong đợi?

Tổng quan năm 2023 tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nam mạng

Nam Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim, sở hữu ngoại hình thanh tú nên luôn gây ấn tượng và thu hút người khác, đặc biệt là người khác giới. Tính cách của họ có phần hơi bảo thủ, luôn tự cho rằng mình đúng, hay có những quyết định hấp tấp, vội vàng nên sự nghiệp dễ vấp ngã, hay gặp thất bại.

Con đường tình duyên của họ cũng gặp nhiều trắc trở, bị người khác ganh ghét, đố kỵ phá hoại khiến cuộc sống vợ chồng hay xảy ra chuyện buồn. Vợ chồng thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn. Sức khỏe của quý anh Canh Tuất khá ổn định, ít bệnh tật nhưng tinh thần bất an, thường lo âu, đau buồn.

Trong năm nay, tài chính của nam Canh Tuất không được hanh thông nhưng vẫn duy trì được cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no. Cuộc sống của nam Canh Tuất chỉ ổn định và cầu toàn khi bước sang tuổi 37.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

– Canh Tuất: 51 Tuổi – Nam mạng

– Ngày sinh: 6-2-1970 đến 26-1-1971

– Tướng tinh: Con Cáo

– Con dòng Bạch Đế, phú quý

– Thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim

– Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

– Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

– Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

– Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn trung bình

– Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

– Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

– Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

– Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

– Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

– Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

Phương diện sự nghiệp

Sự nghiệp của nam Canh Tuất trong năm nay không được thuận lợi, hanh thông mà chỉ ở mức trung bình. Nam mệnh nên cố gắng phấn đầu và chờ cơ hội đến để nắm bắt trong năm sau.

Quý anh không nên quá vội vàng, hấp tấp trong công việc. Bởi sự vội vàng đôi khi chính là nguyên nhân khiến sự nghiệp thất bại, phá sản. Trong các mối quan hệ làm ăn nên cẩn thận, đề phòng tránh để người khác lợi dụng.

Phương diện tình cảm

Năm nay quý anh Canh Tuất gặp hạn Thiên La, hạn này chủ về sức khỏe và tâm lý. Gia chủ nên đề phòng cảnh vợ chồng ly tán do mâu thuẫn xảy ra trong gia đình.

Nếu muốn giữ gìn mái ấm yên ổn thì hãy giữ thái độ bình tĩnh và giải quyết mọi chuyện theo hướng tích cực, đừng để câu chuyện đi quá xa, vợ chồng nhẫn nhịn là điều nên làm. Nếu 1 trong 2 mắc sai lầm thì đối phương hãy tìm cách giải quyết và giúp nhau sửa sai thì gia đạo mới yên ấm, hạnh phúc.

Phương diện sức khỏe

Trong năm 2023, nam Canh Tuất có sao Vân Hớn chiếu mệnh nên đề phòng tai nạn, tránh xa những mâu thuẫn có nguy cơ dẫn đến xay xát tay chân, đề phòng đau ốm, thương tật bất ngờ. Năm nay tinh thần bất an, lo lắng, buồn phiền nhiều trong chuyện tình cảm.

Để có một sức khỏe tốt và tâm trạng thoải mái thì quý anh nên luyện tập thể thao giúp nâng cao thể trạng. Ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi thư giãn để bình ổn tâm trạng.

Phương diện tài chính

Nguồn thu của nam Canh Tuất năm nay không nhiều chỉ ở mức ổn định do công việc không có xu hướng phát triển. Mặc dù tài lộc không nhiều nhưng cũng đủ chi tiêu cho cuộc sống.

Vì bản tính nam Canh Tuất giỏi tính tóan, chi tiêu nên họ sẽ có được một khoản tiết kiệm tích lũy cho hậu vận được an nhàn, sung sướng.

Cách giải hạn cho tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

1. Cúng sao giải hạn

Nhìn chung, năm nay nam Canh Tuất có vận mệnh không mấy tốt đẹp do sao và hạn xấu ảnh hưởng nên cần cúng giải hạn để cầu bình an cả năm. Đầu năm nên cầu an, cúng giải hạn mỗi tháng hoặc cúng vào các tháng kỵ là tháng 4 và 5 âm lịch, cúng vào lúc 21-23 giờ, thắp 15 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay tuổi hợp với nam Canh Tuất là 1988 và 1998, hai tuổi này mang lại nhiều niềm vui, may mắn cho quý anh.

– Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với nam Canh Tuất là 1986 và 1992, hai tuổi này không tốt mang lại nhiều buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất trong năm nay của nam Canh Tuất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch, hai tháng này tốt cho mọi việc thuận lợi, hanh thông.

– Tháng xấu trong năm 2023: Nam Canh Tuất năm nay kỵ vào các tháng 4 và 8 âm lịch, tháng này xấu chủ về thị phi và chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 Nam Mạng để quý anh Canh Tuất đoán được phần nào vận mệnh của mình trong năm 2023 có thuận lợi và khó khăn gì. Nhìn chung, đây không phải là một năm may mắn, tốt đẹp cho nam Canh Tuất bởi gặp sao và hạn xấu ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chủ mệnh. Để cả năm bình ăn, may mắn quý anh nên cúng giải hạn đầu năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết