Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nữ mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nữ mạng

1. Tổng quan người tuổi Tân Sửu (1961) nữ mạng năm 2023

Trong năm 2023, nữ Tân Sửu có sao Thổ Tú chiếu mạng, đây là sao xấu nên cần chú ý đề phòng, kiêng kỵ đặc biệt vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Dễ dẫn đến những ưu phiền, ăn ngủ không yên, hay mơ thấy những chuyện không hay, công việc làm ăn không được thuận lợi. Đặc biệt, cần chú ý đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Thêm vào đó, nữ mệnh còn gặp phải hạn Thiên La, đau ốm liên miên, bệnh do ma quỷ quấy phá, đề phòng vợ chồng mâu thuẫn, bất hòa.

Trong tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 nữ mạng đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý cô, mạng Thổ gặp năm Mộc gặp năm Mộc là tương khắc. Sao hạn không tốt tuy nhiên vận niên lại tốt làm giảm được phần nào sự khó khăn.

2. Về sự nghiệp người tuổi Tân Sửu (1961) nữ mạng năm 2023

Năm nay nữ Tân Sửu có sao Thổ Tú chiếu nên sự nghiệp, công việc làm ăn không thuận lợi, có thể gặp tai tiếng thị phi. Tuy nhiên, họ gặp phải mây mắn về tài sản, tuổi Tân Sửu được hưởng lộc nên cả đời có duyên với tiền bạc nay lại nhập hạn có sao Lộc Tồn, và nhiều sao chỉ may mắn, hanh thông nên tài vận sẽ càng hưng thịnh.

Trong năm nay, công việc không thuận lợi nên nếu các quý bà có muốn đầu tư làm ăn thì nên chọn ngày tốt trong năm để tránh những rủi ro không mong muốn.

3. Về tài vận người tuổi Tân Sửu (1961) nữ mạng năm 2023

Trong năm 2023, tiền tài được làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu vào gia đình nhiều. Công việc buôn bán phát đạt hơn, mức thu nhập cũng được khá giả, có của để lại cho con cháu. Đặc biệt, trong tháng 1 và 5 có nhiều nguồn lợi lớn, quà biếu, lộc tài.

4. Về tình duyên người tuổi Tân Sửu (1961) nữ mạng năm 2023

Đối với quý bà đã có gia đình, với Đường phù, Hỷ thần hội chiếu, có nhiều niềm vui trong nhà, con cái thành công ba mẹ hãnh diện. Có thêm Hỷ, Phượng, Từ, La hội chiếu, cuộc sống gia đình vui vẻ, tăng sinh khí, hưng vượng mọi mặt.

Đối với quý cô còn độc thân, có mối quan hệ tốt với người quyền cao chức trọng, nhưng sẽ bị vướng vào tình cảm mang đến ưu phiền nhiều hơn niềm vui. Năm nay cũng là năm thuận hạp để quý cô tìm người bạn đời cho mình.

5. Về sức khỏe người tuổi Tân Sửu (1961) nữ mạng năm 2023

Năm nay nữ Tân Sửu cần đề phòng các căn bệnh như sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu, khối u cũng bởi ảnh hưởng của sao Lộc Tồn, bệnh xương khớp do sao Bạch Hổ, suy giảm thính lực, nặng tai, rối loạn tiền đình, ù tai, rất dễ xảy ra do sao Phượng Các.

Ngoài các bệnh trên, nữ Tân Sửu cũng nên đề phòng tai nạn không hay xảy ra do té ngã, tai nạn giao thông, thú dữ tấn công, bị mất trộm, lừa gạt về tiền bạc, tài sản.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Tân Sửu (1961) nữ mạng

– Màu khắc: Xanh lục

1. Về cung mệnh

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa việc làm ăn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về cuộc sống, có tin vui về hỷ tín của con cháu trong gia đình tuy nhiên tình cảm trong gia đạo không được tốt, công việc làm ăn kém.

2. Về cung tiểu hạn

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

3. Về cung tam hợp

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Tân Sửu sinh năm (1961) nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Đầu năm sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh tật là do tâm linh gây ra

– Tháng hai: Công việc làm ăn có người giúp đỡ đi ra ngoài thì có lộc về đường ăn uống

– Tháng ba: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay đầu tư vào công việc làm ăn

– Tháng tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý về công việc làm ăn

– Tháng năm: Có sự sửa sang nhà cửa hay mua nhà đất, mua sắm đồ vật trong nhà

– Tháng sáu: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ

– Tháng bảy: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết hay có chuyện buồn

– Tháng tám: Có tin vui về chuyện học hành của con cái trong gia đình

– Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào chuyện học hành và làm ăn trong nhà

– Tháng mười: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong gia đình hay trong bạn bè người thân

– Tháng mười một: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chú ý chân tay có tỳ vết

– Tháng chạp: Có lộc về làm ăn buôn bán hay được người đưa tiền đến cho

Nhìn chung, tử vi năm 2023 của tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nữ mạng không được hưởng sao và hạn tốt nên mọi việc làm ăn đều không thuận lợi, may mắn. Sức khỏe không được tốt trong năm mới này nên các quý bà Tân Sửu phải cẩn thận và ăn uống đều độ, tránh làm việc nặng ảnh hưởng đến xương cốt. Về gia đình thì vui tươi, con cái thuận hòa, chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Chúc các nữ mệnh Tân Sửu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết